บานประตู UPVC และไม้สังเคราะห์

            ร้านนำเจริญการช่างเรามีจำหน่ายวงกบและบานประตู UPVC ยี่ห้อ Green Plastwood ซึ่งผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีความแข็งแรงทนทาน ใช้ได้ทั้งภายนอกและภายใน โดยโครงสร้างด้านในจะทำจากไม้สังเคราะห์ (WPVC) อัดด้วยโฟมโพลีสไตรีน (Polystyrene Foam) เพื่อเพิ่มความแข็งแรงและป้องกันความร้อนรวมถึงลดเสียงรบกวนจากภายนอกด้วย  ผิวหน้าบานทำจาก uPVC ป้องกันเชื้อรา ทนน้ำ ทนแดด ไม่ผุ ไม่บวม ไม่บิดงอ ตัดปัญหาจากปลวกและแมลงกัดกิน

 

 

            บานประตู uPVC Green Plastwood แบ่งออกเป็นรุ่นต่างๆ ดังนี้

            1. แบบลายลูกฟักมาตรฐาน รุ่น GU  โดยบานรุ่น GU จะสามารถใช้ได้ทั้งภายนอกและภายใน มีให้เลือก 6 แบบ และมีสีให้เลือก 4 สี คือ สีขาว สีเทา สีครีม และสีน้ำตาลอ่อน  บานรุ่น GU จะสามารถปรับไสขอบบานได้ด้านละ 5 มม.

 

 

 

          2. บานลายลูกฟักมาตรฐาน ใส่เกล็ด รุ่น GL  โดยบานรุ่น GL นั้นจะสามารถใช้ได้ทั้งภายนอกและภายใน โดยมีให้เลือก 6 แบบ และมีสีให้เลือก 4 สี คือ สีขาว สีเทา สีครีม และสีน้ำตาลอ่อน ( ตัวเกล็ดจะเป็นสีขาวเท่านั้น ) บานรุ่น GL จะสามารถปรับไสขอบบานได้ด้านละ 5 มม.

 

         3. บานลายลูกฟักมาตรฐาน ใส่กระจก รุ่น GG  โดยบานรุ่น GG นั้นจะสามารถใช้ได้ทั้งภายนอกและภายใน โดยมีให้เลือก 3 แบบ และมีสีให้เลือก 4 สี คือ สีขาว สีเทา สีครีม และสีน้ำตาลอ่อน  บานรุ่น GG จะสามารถปรับไสขอบบานได้ด้านละ 5 มม.

 

 

         4. บานเซาะร่องสไต์โมเดิร์น รุ่น GUM  โดยบานรุ่น GUM นั้นจะสามารถใช้ได้ทั้งภายนอกและภายใน โดยมีให้เลือก 6 แบบ  และมีสีให้เลือก 4 สี คือ สีขาว สีเทา สีครีม และสีน้ำตาลอ่อน บานรุ่น GUM จะสามารถปรับไสขอบบานได้ด้านละ 5 มม.

ใหม่ล่าสุด บานดีไซน์พิเศษ รุ่น IT ให้เลือกด้วยกัน  5 แบบ 4 สี คือสีขาว เทา ครีม และน้ำตาล บานรุ่น IT จะสามารถปรับไสขอบบานได้ด้านละ 5 มม.

 

สีบานประตูรุ่น GU / GL / GG / GUM / IT จะมี 4 สี คือ ขาว เทา ครีมและน้ำตาล

  

            นอกจากนี้ บานประตู uPVC ทุกรุ่น ( GU , GL , GG , GUM ) ยังสามารถนำมาปิดลามิเนตเป็นลายไม้สีต่างๆเพิ่มความสวยงามได้อีกด้วย โดยมีสีให้เลือกดังนี้

 

ตัวอย่างบาน uPVC ปิดลามิเนต

  

**** หมายเหตุ บานปิดผิวลามิเนตจะสามารถใช้ภายในได้เท่านั้น

 

 

         5. บานประตูห้องน้ำลายลูกฟัก รุ่น GB   เป็นบานที่ทำจาก uPVC ทั้งบาน สำหรับใช้เป็นบานห้องน้ำโดยเฉพาะ (ใช้ภายในเท่านั้น) โดยมีให้เลือก 6 แบบ (บานรุ่น GB จะมีเฉพาะสีขาว)  บานรุ่น GB จะสามารถแต่งขอบบานได้ด้านละ 2 มม.

 

         6. บานประตูห้องน้ำแบบบานเรียบเซาะร่อง รุ่น GP   เป็นบานที่ทำจาก uPVC ทั้งบาน สำหรับใช้เป็นบานห้องน้ำโดยเฉพาะ (ใช้ภายในเท่านั้น) โดยมีให้เลือก 2 แบบ  (บานรุ่น GP  จะไม่สามารถแต่งขอบบานได้และมีเฉพาะสีขาว)

            

            หากลูกค้าสนใจหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อร้านนำเจริญการช่างได้โดยตรง   Mobile 0814900965   Line : namjareon