ไม้อัดเคลือบฟิล์มดำ Film Faced Plywood

 

 

                   ร้านนำเจริญการช่าง เรามีจำหน่ายไม้อัดเคลือบฟิล์มดำ  ซึ่งใช้สำหรับทำไม้แบบ เทคอนกรีต พื้น ผนัง ท้องคาน ข้างคาน พื้น ตอม่อ และอื่น ๆ โดยไม้อัดเคลือบฟิล์มดำนั้นจะมีอยู่หลายเกรดหลายราคา  โดยหลักๆจะแบ่งตามจำนวนครั้งที่ใช้ซ้ำได้ ดังนี้ แบบไส้ต่อ ไส้เต็ม แบบ RED และแบบ SURE (ฟิล์มน้ำตาล)  ซึ่งหากลูกค้ามีความสนไม้อัดเคลือบฟิล์มดำ   สามารถติดต่อสอบถามที่ร้านนำเจริญการช่างได้โดยตรง Mobile 0814900965   Line : namjareon   ( สินค้าต้องสั่งล่วงหน้า ไม่มีสต๊อกที่หน้าร้าน )

 

       

            ไม้อัดเคลือบฟิล์มดำแบบไส้ต่อ  ไส้ไม้อัดจะเกิดจากการน้ำไม้อัดมาต่อกัน  ทำให้มีความแข็งแรงน้อย  ซึ่งไม้อัดเคลือบฟิล์มดำแบบไส้ต่อนี้จะเป็นเกรดที่ถูกที่สุดและอายุการใช้งานน้อยที่สุด  โดยใช้งานซ้ำได้เพียง 1-2 ครั้ง 

 

        ไม้อัดเคลือบฟิล์มดำแบบไส้เต็ม  ไส้ไม้อัดจะเป็นไม้อัดเต็มแผ่น  ทำให้มีความแข็งแรงมากกว่าแบบไส้ต่อ  ซึ่งไม้อัดเคลือบฟิล์มดำแบบไส้เต็มนี้จะใช้ซ้ำได้ประมาณ 2-3 ครั้ง 

 

        ไม้อัดเคลือบฟิล์มดำ RED  จะเป็นแบบที่มีการเคลือบผิวหน้าไม้อัดด้วยสารพิเศษ  ทำให้มีความแข็งแรง ทนทานมากขึ้น  ซึ่งไม้อัดเคลือบฟิล์มดำ RED นี้จะใช้งานซ้ำได้ถึง  5-6 ครั้ง 

 

      ไม้อัดเคลือบฟิล์มดำ SURE  หรือที่มักเรียกกันว่าไม้อัดเคลือบฟิล์มน้ำตาล  จะเป็นไม้อัดที่มีการเคลือบผิวหน้าไม้อัดด้วยแผ่นฟิล์มที่มีความหนาแน่นสูง  ทำให้มีความแข็งแรง ทนทาน  ทนน้ำ ทนแดด ทนรอยขีดข่วน  ซึ่งไม้อัดเคลือบฟิล์มดำ SURE นี้จะใช้งานซ้ำได้ถึง  10 ครั้งขึ้นไป   เหมาะสำหรับงานก่อสร้างอาคารสูงๆ 

 

                        หากลูกค้าสนใจสินค้าตัวไหน สามารถติดต่อที่ร้านนำเจริญการช่างได้โดยตรง Mobile 0814900965   Line : namjareon